Donate
Đăng nhập
Anh Nguyen
Sẵn sàng
Hoạt động từ 2021-11-30
Coach, Coach Hồ Chí Minh

Thúy Anh may mắn nhận được nhiều giá trị, tình yêu thương từ coaching và cộng đồng coach. Thúy Anh vẫn đang trên chuyến hành trình của riêng mình, mong mỏi lan tỏa vẻ đẹp của coaching đến nhiều người.

Nghe trích đoạn phỏng vấn giữa Sapien và coach Anh Nguyen

Dịch vụ

300k -700k VND /giờ làm việc

Dịch vụ

300k - 700k VND / giờ làm việc
hoặc bạn có thể nhờ Sapien gợi ý coach phù hợp
Đăng ký tư vấn chọn coach

Học vấn

Đại học Kinh tế Luật
2012

Điểm nhấn cá nhân

Hoàn thành khóa ACSTH-LCV Coach training
Hoàn thành khóa EQ
Lắng nghe và thông hiểu

Khách hàng lý tưởng

Giới tính: Nam, Nữ, LGBTQ+
Trao đổi qua kênh: Online, Offline
Độ tuổi: 18-22, 23-30, 31-40, 40-50

Mô tả

Bạn có thể là bất cứ ai- người có mong muốn tìm về với chính mình, khám phá những điều mình chưa biết về bản thân. Để qua đó, thực hiện những điều bạn muốn làm, gỡ rối những nút thắt mình đang có trong công việc, cuộc sống, các mối quan hệ, trả lời cho những câu hỏi bản thân chưa có lời đáp.

Giới thiệu bản thân

Thúy Anh loay hoay tìm cho mình một con đường rõ ràng để đi, mãi mà chẳng biết mình muốn gì, cho tới ngày có duyên đến với coaching. Đó là cả một chuyến hành trình cần sự can đảm và mở lòng đủ lớn để dám khám phá, yêu thương bản thân cho đúng nghĩa, và theo cách riêng của mình. Thấy nhiều bạn trẻ và ngay cả những người cùng trang lứa vẫn đang mải mê kiếm tìm như mình ngày trước vậy. Mình quyết định mang giá trị và vẻ đẹp, sự yêu thương mà mình nhận được từ coaching đến với nhiều nhiều người hơn nữa. Không phải để làm được điều lớn lao gì cho đời, cho xã hội mà đơn giản được đồng hành, được thấy coachee cười, khóc. Những nụ cười và giọt nước mắt cho sự nhẹ nhàng, bình yên và hạnh phúc sau này.
Hãy cho phép Thúy Anh cùng đồng hành với bạn trên chuyến hành trình ấy.

hoặc bạn có thể nhờ Sapien gợi ý coach phù hợp
Đăng ký tư vấn chọn coach

Cảm nhận từ coachee

Đăng nhập để gửi cảm nhận đến coach!

Bài viết

Chưa có bài viết!
cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram