Đăng nhập

Đã được duyệt

Trần Hậu Minh Phương

tranhauminhphuong
Sẵn sàng
Hoạt động từ 27/09/2020
Coach, Mentor Hồ Chí Minh
Phát triển bản thân, Định hướng cuộc đời

Chào bạn! Nếu bạn cần một cuộc trò chuyện để thông suốt hơn và có những hướng đi mới, mình sẵn sàng lắng nghe sâu để hỗ trợ bạn. Đặt lịch với mình ngay nhé!

Dịch vụ

1000000k -2000000k VND /giờ làm việc

Học vấn

Đại Học Ngoại Thương

2017
Cử nhân Kinh Tế Đối Ngoại

Điểm nhấn cá nhân

Từng là quản lý tại tập đoàn FMCG Procter & Gamble
Đại biểu Tàu Thanh Niên Đông Nam Á và Nhật Bản
IELTS 8.0; Có chứng nhận giảng dạy CELTA Cambridge
Mentor cho nhiều chương trình, sáng lập MentorRing
Yêu thích EQ,phát triển bản thân, học tập trọn đời

Khách hàng lý tưởng

Giới tính: Nam, Nữ, LGBTQ+
Trao đổi qua kênh: Online
Độ tuổi: 18-22, 23-30, 31-40, 40-50, 50+

Mô tả

Mong muốn đồng hành hỗ trợ với các bạn có mong muốn cải thiện chất lượng cảm xúc, hướng đến các mục tiêu phát triển bản thân nhằm khai phá toàn bộ tiềm năng và có cuộc sống trọn vẹn.

Giới thiệu bản thân

Rất vui vì được làm quen với bạn, mình là Minh Phương, mình có nhiều trải nghiệm trong quá trình phát triển bản thân, một vài ví dụ là:
– Sáng lập tổ chức giáo dục BOLD LEARNING.
– Từng là quản lý tại tập đoàn lớn nhất thế giới về FMCG Procter & Gamble, marketer cho tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới GSK (GlaxoSmithKline)
– IELTS 8.0; Có chứng nhận giảng dạy CELTA Cambridge
- Mentor cho nhiều chương trình bao gồm chương trình FutureU, sáng lập MentorRing - chương trình kết nối mentor và mentee để phát triển kĩ năng chuyên nghiệp cho sinh viên.
– Đại biểu chương trình: Tàu Thanh Niên Đông Nam Á Và Nhật Bản (SSEAYP), Global Startup Youth
– Đạt giải các cuộc thi: Hult Prize, Nielsen Case Competition, Giải thưởng tài năng Lương Văn Can, Cuộc thi Nghiên cứu khoa học Eureka...
- Đạt học bổng CMA của Hiệp hội Kế Toán Quản Trị Mỹ IMA, học bổng tham gia Global Start-up Youth tại Kuala Lumpur của Bộ Tài Chính Malaysia,...
– Từng hoạt động trong các tổ chức sinh viên AIESEC, Margroup - Clb Marketing UEH...

Mình đã có nhiều thất bại và bài học trên con đường học tập và làm việc của mình. Mình hiểu những cảm giác bạn đang đi qua để đến với phiên bản tốt hơn của chính mình và mình rất sẵn lòng để đồng hành với bạn trong việc xác định những mục tiêu ý nghĩa sau đo thực hiện kế hoạch phù hợp để tới được với đích đến mà bạn mong muốn. Chia sẻ câu chuyện của bạn thật chi tiết để mình có cơ hội hiểu rõ hơn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nha.
Mong được trò chuyện thêm với bạn!

Bài viết

Chưa có bài viết!
Nơi mà bạn tìm thấy những chia sẻ về phát triển bản thân và kết nối với những người làm trong lĩnh vực "helping industry". 

Bạn là một helper?

Sapien đang kết nối những helpers để tạo ra một sự cộng hưởng cho ngành. 

Helpers là những người đã và đang giúp khách hàng sống hạnh phúc hơn, thành công hơn qua hình thức coaching, consulting, mentoring, training hoặc therapy.

Tham gia
cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram