Donate
Đăng nhập

Hướng dẫn lên Sapien Directory

Bước 1: Hoàn thành form đăng ký trên Sapien

Click vào đây để đến trang đăng ký!

Bạn điền đầy đủ thông tin trang 1, sau đó ấn tiếp tục để qua trang 2. Sau đó, bạn chỉ cần ấn nút hoàn thành thì một mail chứa thông tin đăng nhập sẽ được gửi về email bạn đã cung cấp.

Bước 2: Kiểm tra email để nhận thông tin đăng nhập lần đầu

Email có thể lạc vào hòm Quảng cáo hoặc Cập nhật, hoặc hòm Spam. Bạn vui lòng kiểm tra tất cả các hòm thư để không bỏ sót nhá. Trong email chứa một đường dẫn sử dụng để tạo mật khẩu cho tài khoản. Bạn click vào đường link này nhé!

Sau khi click vào link thì bạn sẽ được dẫn đến một trang tạo mật khẩu như bên dưới:

Bước 3: Đăng nhập và cập nhật thông tin tài khoản

Sau khi tạo mật khẩu thành công thì bạn có thể đăng nhập luôn hoặc trở về trang chính, sau đó ấn nút đăng nhập. Bạn nhớ tick vào "Tự động đăng nhập" để đỡ phải đăng nhập lại vào lần sau.

Đăng nhập thành công, bạn hãy click vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn. Ngay dưới phần tên, bạn click vào "Trang cá nhân".

Trong trang cá nhân, bạn chọn "Xây dựng profile" để đến trang có thể cập nhật thông tin.

Cuối cùng, bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào những trường còn thiếu cho đến khi điểm profile đạt đến 100%. Nhớ luôn Lưu lại sau mỗi lần chỉnh sửa nha!

Bước 4: Nhắn tin báo team Sapien kiểm tra và duyệt

Woala, bạn đã có mặt trên danh bạ coach đầu tiên của Việt Nam

Có khó khăn chi, bạn cứ nhắn Sapien qua Messenger nhé!

Mong các coach sớm xuất hiện trên danh bạ coach đầu tiên tại Việt Nam.

cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram